Các thành viên trải nghiệm tắm nắng, khám phá những địa điểm đẹp, vui chơi tại các bãi biển đầy cát trắng trong hành trình với du thuyền. 

Các thành viên trải nghiệm tắm nắng, khám phá những địa điểm đẹp, vui chơi tại các bãi biển đầy cát trắng trong hành trình với du thuyền. 

Tháng 5, nhiều nhà bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch hè. Ngoài việc thư giãn trong những resort đẹp như tranh vẽ, trải dài trên những bở biển đẹp miền Trung nhiều nắng gió, miền Nam yên ả thì việc khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, đảo Cát Bà bằng du thuyền 5 sao trở thành lựa chọn của nhiều người. 

Du thuyền Sealife Legend – một trong những du thuyền 5 sao sang trọng trên vịnh Lan Hạ.


Đợt nghỉ lễ dài 30/4 và 1/5, nhiều gia đình có xe riêng chọn du thuyền để đi du lịch cuối tuần vì thời gian di chuyển nhanh, đường sá đẹp, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Kỳ nghỉ vừa qua, gia đình chị Lê Na, Cầu Giấy, Hà Nội lựa chọn du thuyền 5 sao Sealife Legend để nghỉ ngơi. "Gần đây, bạn bè chia sẻ hình ảnh du lịch trên các du thuyền 5 sao rất nhiều khiến tôi cũng tò mò và quyết định cho gia đình trải nghiệm. Chuyến đi ấn tượng, chúng tôi có thời gian thư giãn trên du thuyền, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5 sao", chị cho biết.

Gia đình chị Lê Na trên du thuyền Sealife Legend.


Chị Vân Anh, nhân viên ngân hàng tại Hà Nội cũng đã có một hành trình thú vị cùng du thuyền Sealife Legend. Vợ chồng chị có 3 con nhỏ, bé út 1 tuổi, ban đầu gia đình cũng hơi băn khoăn vì nghĩ việc du lịch trên du thuyền sẽ ít thời gian cho các bé chơi đùa. Tuy nhiên, cả nhà hài lòng vì không gian trên du thuyền rộng lớn hơn hình dung rất nhiều. Con trai 8 tuổi thích thú khi chèo thuyền kayak khám phá vịnh.

Khu vực nhà hàng rộng với sức chứa lên tới gần 100 khách trên du thuyền Sealife Legend.

Chia sẻ về hình thức du lịch bằng du thuyền, anh Nguyễn Khiêm, nhân viên kinh doanh tự do cho biết: "Tôi thực sự thích khám phá vịnh Hạ Long, Cát Bà, Lan Hạ bằng du thuyền. Đường sá tiện lợi, bây giờ gia đình tôi có thể lên xe chạy xuống bến tàu vào cuối tuần", anh cho biết. 
Một phòng nghỉ trên du thuyền Sealife Legend với view 360 độ ra toàn vịnh.

Anh cho biết thêm, một đêm nghỉ trên du thuyền 5 sao, trải nghiệm ẩm thực chuẩn quốc tế, khám phá kỳ quan thiên nhiên độc đáo có thể sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Đường cao tốc Hà Nội - Hải phòng nối thẳng từ Hà Nội đến bến Gót, nơi hầu hết các du thuyền sang trọng xuất phát khiến các tour trải nghiệm trên vịnh tiện lợi. Chỉ một tiếng rưỡi lái xe, gia đình có thể xuống du thuyền, bắt đầu hành trình trải nghiệm thú vị, xa rời không khí ồn ào, xô bồ của phố thị. 
Ngọc Thi